Chân sofa giường tủ inox GP16

Chân couch giường tủ inox GP16 được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mỗi lựa chọn phụ kiện sofa cho gia đình. Bởi lẽ, nó sở hữu phong cách thiết kế hiện đại cùng màu sắc nhã nhặn nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nghỉ ngơi, tiếp khách của gia chủ.

Khách hàng có thể cảm nhận được sự chắc chắn, bền vững của bộ chân ghế couch giường tủ GP16 thông qua chất liệu inox cao cấp. Chúng có khả năng chịu lực tốt, chống lại quá trình oxy hóa và bền bỉ theo thời gian. Dù ở bất cứ môi trường nào, chân ghế sofa GP16 vẫn luôn là bệ đỡ vững chắc giúp cho thiết bị nội thất của gia đình trường tồn, tỏa sáng theo cách riêng của chúng.

Điểm nhấn nổi bật khiến cho bộ chân ghế couch giường tủ inox GP16 kích thích nhu cầu mua sắm của gia chủ ngay ánh mắt đầu tiên là kiểu dáng bắt mắt, độc đáo. Chúng được thiết kế bởi 2 hình tam giác giao thoa, gắn kết lẫn nhau. Đây được xem là mô hình thiết kế chân couch mới lạ, mang nhiều điểm nhấn cho phòng khách của gia chủ.

Kích thước của chân ghế couch giường tủ GP16 là 8 ×8 ×15.5cm. Nó đáp ứng nhu cầu ngồi ở mức vừa phải, mang đến sự thoải mái trong phong cách nghỉ ngơi. Đồng thời cơ chế lắp ghép đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng tháo lắp và di chuyển bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, bộ chân sofa giường tủ inox GP16 xứng đáng làm bệ đỡ vững chắc không thể bỏ lỡ của kháchhàng mỗi khi tân trang thiết bị nội thất của gia đình.

Leave a Reply